Chỗ giường ngủ trong phòng không được để

Với phong thủy, vị trí đặt giường ngủ cần được chú ý đầu tiên, có khả năng tác động tới sức khỏe người nằm. Trong nhà, có nhiều vị trí không nên xếp giường ngủ như dưới trần dốc, dưới nhiều vật dụng …

Những chỗ giường trong trong phòng không được để gần

– Dưới trần nghiêng
Trường hợp trần nhà ở trên giường ngủ dốc, http://phukienbepinox.net/nhung-vi-tri-khong-nen-dat-giuong-ngu-trong-nha.html ta sẽ chịu cảm giác bị đè nén và áp lực gia tăng liên tiếp. Đêm tối là thời điểm con người nghỉ ngơi và bình phục năng lượng vậy mà ngủ dưới trần nhà dốc sẽ kìm hãm hoạt động này. Khi kéo dài vấn đề này sẽ rất có hại, gây ra hao hụt năng lượng, luôn trong trạng thái mệt mỏi và bất ổn về cảm xúc.
– Gần cửa phòng
Một trong các đại kỵ trong vấn đề sắp xếp phòng ngủ đây là đặt kế với cửa phòng. Cửa phòng hay dẫn những nguồn năng lượng mạnh nhất vào nên đôi lúc có thể vượt giới hạn cơ thể người đang nghỉ ngơi trên giường thiếu nên sẽ trạng thái khó chịu. Tốt nhất nên để những nguồn năng lượng có ích di chuyển xung quanh giường.
– Treo đồ đạc trên giường
Thứ duy nhất được xếp trên giường nên chỉ có chăn màn, không bắt buộc đặt các vật nặng như quạt trần … bởi vì chúng sẽ nảy sinh các nguồn sát khí lớn và mất an toàn.

– Đối diện lối ra vào
Giường ngủ khi được đặt chân hoặc đầu đối diện cửa phòng cũng là một địa điểm rất không tốt. Điều này sẽ tác động đến chất lượng giấc ngủ, khiến chúng ta dễ gặp ác mộng, tạo cảm giác không yên tâm,phụ kiện giường gấp khiến tinh thần kiệt quệ.
– Đối diện gương
Khi gương được đặt đối diện với giường có thể  khiến cho giảm năng lượng của cơ thể các bạn trong lúc ngủ tại vì lúc này khí năng của người là yếu nhất, trong khi đó gương là thứ có tài năng phản chiếu mạnh mẽ, sẽ đẩy năng lượng của thân thể thoát ra. Hơn thế, các bạn còn có lẽ thường xuyên xảy ra ác mộng nếu nằm đối diện với gương.
– Dưới cửa sổ
Đặt giường ở địa điểm dưới cửa sổ, nhất là phần đầu giường sẽ không tốt cho sức khỏe. Con người nên được bù đắp năng lượng hoạt động vào đêm hôm nên bắt buộc thành đầu giường cần chắc chắn, đầu giường cũng phải có mảng tường, nếu là cửa sổ lúc ngủ sẽ gây cảm giác không yên, khó chịu. Trong trường hợp cực chẳng đã, ta có thể dùng rèm cửa để giảm thiểu.

Advertisements